Publisher

ผู้เผยแพร่โฆษณา

Publisher Online คือผู้นำเสนอข้อมูลข่าวสารต่างๆในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ “Website” บล็อกเกอร์ออนไลน์ “Blog” คอลั่มออนไลน์ เฟสบุ๊คเพจ “Facebook Page” หรือแม้กระทั้งยูทูปเบอร์ “Youtuber” ทุกอย่างล้วนเป็นการกระจายข้อมูลข่าวสารสู่โลกออนไลน์ทั้งนั้น ด้วยเหตุผลนี้ผู้เผยแพร่โฆษณา หรือ Publisher Online จึงเป็นคนหรือกลุ่มคนที่มีอิธิพลอย่างมากในการทำการตลาดออนไลน์ เพราะสามารถ ชักชวนผู้คน เชิญชวนผู้คน กระจ่ายข่าวสารแก่ผู้คน โฆษณาผลิตภันณ์ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 
 

Publisher Partnership

ร่วมเป็นผู้เผยแพร่โฆษณากับเรา

บริษัท 95ADVERTISING เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาสื่อและโฆษณาออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพ ด้วยการมองหาเว็บไซต์ประเภทต่างๆ อาทิเช่น เว็บไซต์วาไรตี้ “Portal Site” เว็บไซต์ข่าวสาร “News Site” เว็บไซต์เก็บข้อมูล “Information Site” เว็บไซต์ธุรกิจหรือการตลาด “Business/Marketing Site“ เว็บไซต์การศึกษา “Educational Site” และเว็บไซต์ส่วนตัว หรือ “Personal Site” ที่เป็นประโยชน์ในด้านเนื้อหาสาระ ให้ความรู้ ให้แรงบัลดาลใจ และไม่ขัดต่อกฏหมายของสหราชอาณาจักรไทย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราเพื่อผลกำไรและผลักดันให้สื่อออนไลน์ดียิ่งขึ้น
 
 
 

ข้อดีของการเป็นพาร์ทเนอร์ชิพกับเรา

บริษัท 95ADVERTISING เราให้ความสำคัญกับพาร์ทเนอร์ชิพของเราด้วยดีเสมอมา เราจึงพัฒนาความรู้และบริการต่างๆอยู่เสมอ เพื่อที่ทำให้กลุ่มพาร์เนอร์ชิพของเราได้รับความสะดวกสบาย และสร้างรายได้ได้อย่างมั่นคง ด้วยแนวคิดและนโยบายด้านต่างๆดังนี้ นโยบายด้านความปลอดภัย เราพร้อมที่จะปกป้องและป้องกันไม่ให้ข้อมูลลูกค้าและข้อมูลพาร์ทเนอร์ชิพของเราเผยแพร่ออกสู่สาธารณะ นโยบายด้านการบริการ เราได้จัดตั้งพนักงานผู้เชียวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและบริการลูกค้าและกลุ่มพาร์ทเนอร์ของเราตลอด 24 ชั่วโมง
 
 
 
 
 

ขั้นตอนการเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

ท่านสามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ชิพกับเราง่ายๆได้จากวิธีด้านล่างนี้คะ
 

1.สมัครสมาชิก

2.เปิดใช้งาน

3.การสร้างรายได้

 
 

ประเภทของสื่อโฆษณาที่จะแสดงผลบนเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่โฆษณา

สื่อโฆษณาของเรามีทั้ง ป้ายแบนเนอร์ “Banner” ไฟล์รูปภาพ ไฟล์ “GIF” ตัวโฆษณาแบบมัลติมีเดีย (JPG,HTML5) ไฟล์วีดีโอมีระบบที่ก้าวทันเทคโนโลยี แคมเปญโฆษณาที่ส่งไปแสดงบนหน้าเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่โฆษณา เน้นตามหลักโฆษณาและส่งเสริมภาพพจน์ที่ดีให้เว็บของคุณกระจายโฆษณา สู่เว็บไซต์ต่างๆด้วยรูปลักษณ์โฆษณาที่ทันสมัย ป้ายโฆษณารองรับและแสดงผลได้บนทุกอุปกรณ์
 
 
 

ป้ายโฆษณาจะแสดงอย่างไร

สินค้าและโฆษณาต่างๆจากกลุ่มลูกค้าหรือ “Advertiser” จะถูกส่งไปแสดงบนหน้าเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่โฆษณา “Publisher” โดยระบบจะทำการตรวจสอบเนื้อหาของสินค้าและโฆษณานั้นๆ ให้เหมาะสมกับและมีคุณสมบัติที่ตรงกับความสนใจของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ เป็นกระบวนการวิเคราะห์ “Analytics” ที่แม่นยำและเที่ยงตรงเพื่อให้ผู้ลงโฆษณา “Advertiser” เชื่อมต่อกับผู้เผยแพร่โฆษณา “Publisher” ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
 

ขนาดของป้ายโฆษณาออนไลน์

บริษัท 95Advertising เรากำหนดขนาดป้ายโฆษณาตามความเหมาะสมของผู้ลงโฆษณาด้วยหลากหลายปัจจัย เช่น ด้านการออกแบบ ด้านรายละเอียดเนื้อหา ด้านการผสมผสานและความลงตัว และด้านทุนทรัพย์ เราจึงกำหนดขนาดของป้ายโฆษณาให้เหมาะสมกับความพอดีในทุกๆด้านด้วย 4 ขนาดดังนี้
 
  • 480x90
  • 720x90
  • 90x480
  • 350x350