Advertising ผู้ลงโฆษณา

Advertising คือ การโฆษณาสินค้าโดยการใช้สื่อเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าจำนวนมากได้ในเวลาอันรวดเร็ว นำเสนอสื่อโฆษณาได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ป้ายแบนเนอร์ วิทยุ โทรทัศน์ ฯลฯ ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้รวดเร็ว และสามารถกระจายสินค้าให้เป็นที่รู้จักและติดตลาดได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นการโฆษณาจะทำให้สินค้าของท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น
 

 
 

Advertising Partner Ship 

บริษัท 95ADVERTISING เล็งเห็นถึงความสัมพันธ์ของการโฆษณาสินค้าต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไปมากขึ้น เราจึงมองหาการลงโฆษณาสินค้าหรือสื่อต่างๆมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา เพื่อแสวงหาผลตอบรับจากการที่ลงโฆษณากับ 95ADVERTISING ป้ายแบนเนอร์ของคุณ จะต้องมีเนื้อหาสาระที่ไม่ขัดต่อกฎหมายราชอาณาจักรไทย
จะทำให้สินค้าหรือสื่อต่างๆของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในสื่ออนไลน์
 
 
 
 
 

ข้อดีของการเป็นพาร์ทเนอร์ชิพกับเรา

บริษัท 95ADVERTISING เราให้ความสำคัญกับพาร์ทเนอร์ชิพของเราด้วยดีเสมอมา เราจึงพัฒนาความรู้และบริการต่างๆอยู่เสมอ เพื่อที่ทำให้กลุ่มพาร์เนอร์ชิพของเราได้รับความสะดวกสบาย และสร้างรายได้ได้อย่างมั่นคง ด้วยแนวคิดและนโยบายด้านต่างๆดังนี้ นโยบายด้านความปลอดภัย เราพร้อมที่จะปกป้องและป้องกันไม่ให้ข้อมูลลูกค้าและข้อมูลพาร์ทเนอร์ชิพของเราเผยแพร่ออกสู่สาธารณะ นโยบายด้านการบริการ เราได้จัดตั้งพนักงานผู้เชียวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและบริการลูกค้าและกลุ่มพาร์ทเนอร์ของเราตลอด 24 ชั่วโมง
 
 
 
 
 

ขั้นตอนการเป็นพาร์ทเนอร์ชิพกับเรา

ท่านสามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ชิพกับเราง่ายๆได้จากวิธีด้านล่างนี้ค่ะ
 

1.สมัครสมาชิก

2.การสร้างสื่อโฆษณา

3.ดูผลตอบรับ

 

ประเภทของสื่อโฆษณาที่จะแสดงผลบนเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่โฆษณา

สื่อโฆษณาของเรามีทั้ง ป้ายแบนเนอร์ “Banner” ไฟล์รูปภาพ ไฟล์ “GIF” ตัวโฆษณาแบบมัลติมีเดีย (JPG,HTML5) ไฟล์วีดีโอมีระบบที่ก้าวทันเทคโนโลยี แคมเปญโฆษณาที่ส่งไปแสดงบนหน้าเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่โฆษณา เน้นตามหลักโฆษณาและส่งเสริมภาพพจน์ที่ดีให้เว็บของคุณกระจายโฆษณา สู่เว็บไซต์ต่างๆด้วยรูปลักษณ์โฆษณาที่ทันสมัย ป้ายโฆษณารองรับและแสดงผลได้บนทุกอุปกรณ์
 
 
 
 

ป้ายโฆษณาจะแสดงอย่างไร

สินค้าและโฆษณาต่างๆจากกลุ่มลูกค้าหรือ “Advertiser” จะถูกส่งไปแสดงบนหน้าเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่โฆษณา “Publisher” โดยระบบจะทำการตรวจสอบเนื้อหาของสินค้าและโฆษณานั้นๆ ให้เหมาะสมกับและมีคุณสมบัติที่ตรงกับความสนใจของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ เป็นกระบวนการวิเคราะห์ “Analytics” ที่แม่นยำและเที่ยงตรงเพื่อให้ผู้ลงโฆษณา “Advertiser” เชื่อมต่อกับผู้เผยแพร่โฆษณา “Publisher” ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
 

ขนาดของป้ายโฆษณาออนไลน์

บริษัท 95Advertising เรากำหนดขนาดป้ายโฆษณาตามความเหมาะสมของผู้ลงโฆษณาด้วยหลากหลายปัจจัย เช่น ด้านการออกแบบ ด้านรายละเอียดเนื้อหา ด้านการผสมผสานและความลงตัว และด้านทุนทรัพย์ เราจึงกำหนดขนาดของป้ายโฆษณาให้เหมาะสมกับความพอดีในทุกๆด้านด้วย 4 ขนาดดังนี้
 
  • 480x90
  • 720x90
  • 90x480
  • 350x350